Alloy Wire

Thông tin liên lạc

1002 HH1B – Gia Thuy – Long Bien – Hanoi – Vietnam

Tel: +84 98 330 9484
E-Mail: trieuson@alloywire.com

Giới thiệu Alloy Wire International


Alloy Wire International là nhà sản xuất hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất thép tròn kéo chính xác, thép dẹt, thép cán định hình, thép thanh và thép dây từ hơn 50 hợp kim niken “Hiệu suất cao”, còn được gọi là hợp kim “Exotic”.

Điều hành hai nhà máy hiện đại và mạng lưới 40 văn phòng quốc tế, AWI là nhà cung cấp hàng đầu hỗ trợ 15 ngành công nghiệp có yêu cầu cao, bao gồm hàng không vũ trụ, hạt nhân, ô tô, hóa chất, điện tử, y tế và dầu khí. Các khách hàng rất quan trọng khác của AWI là những khách hàng yêu cầu số lượng thép nhỏ cho các hoạt động chuyên môn của họ và thường dành cho các mục đích sử dụng độc đáo.

Chúng tôi luôn tiên phong trong ngành nhờ đầu tư đáng kể hàng năm vào máy móc mới, phát triển nhân lực và dự trữ một trong những kho vật liệu lớn nhất (200 tấn DFARS và EU).

Có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất trong ngành, với khách hàng đặt hàng thép từ 0,001” (0,025mm) đến 0,827” (21mm) theo lô nhỏ và khối lượng trung bình.

Cơ sở nghiên cứu & phát triển (R&D) cho phép chúng tôi liên tục tìm hiểu các vật liệu và quy trình mới, nhằm mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng thường xuyên khen ngợi về chuyên môn kỹ thuật và các dịch vụ hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp.

Sự khác biệt của Alloy Wire International…

  • 100% nhân viên làm chủ, nhờ đó gợi lên sự quan tâm, lòng trung thành và cam kết từ mọi nhân viên.
  • Số lượng đặt hàng: 10 mét đến 10000 tấn
  • Giao hàng trong vòng 3 tuần.
  • “Dịch vụ sản xuất khẩn cấp” – thép được sản xuất chỉ trong vài ngày.
  • Chứng nhận AS9100, ISO 9001, ISO 14001 và BS OHSAS 18001.
  • Hỗ trợ kỹ thuật liên tục cho khách hàng.

Alloy Wire
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết