Alloy Wire

Thông tin liên lạc

1002 HH1B – Gia Thuy – Long Bien – Hanoi – Vietnam

Tel: +84 98 330 9484
E-Mail: trieuson@alloywire.com

Hỗ trợ Nghiên cứu và Phát triển (R&D)

AWI là nguồn cung cấp cho nhiều dự án khởi nghiệp cần sử dụng thép tròn, thép dẹt và thép cán định hình hoặc thép thanh, bu lông thép và cáp sợi thép – thời gian sản xuất và khối lượng đặt hàng của tất cả các sản phẩm này có thể góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án của quý khách.

Nhiều dự án R&D có thể gặp khó khăn trong việc tìm vật liệu được sản xuất tùy chỉnh theo khối lượng rất nhỏ. Tuy nhiên, AWI chúng tôi cung cấp tất cả các loại hợp kim và sản phẩm được sản xuất theo thông số thiết kế của kỹ sư theo số lượng bất kỳ, từ tối thiểu 3 mét (10 ft) – lý tưởng dùng cho giai đoạn R&D.

Trường hợp nhóm R&D cần gia công vật liệu độc quyền của mình thành loại thép có các thông số cơ học và kích thước cụ thể, AWI có thể hỗ trợ họ thực hiện việc này. AWI sẽ kéo lại vật liệu của khách hàng theo khối lượng rất nhỏ, nếu cần. Chẳng hạn, một khách hàng đã cung cấp một thanh thép có đường kính 11 mm, chỉ dài có 400 mm và thanh thép này đã được gia công thành một thanh thép có đường kính nhỏ hơn theo yêu cầu của khách hàng. Các loại vật liệu khác do khách hàng tự do cung cấp bao gồm cả những kim loại quý hiếm, chẳng hạn như bạc-paladi.

Yêu cầu hỗ trợ R&D

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể hỗ trợ các hoạt động R&D của quý khách, hãy liên lạc với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay.


    Alloy Wire
    Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết