Alloy Wire

Thông tin liên lạc

1002 HH1B – Gia Thuy – Long Bien – Hanoi – Vietnam

Tel: +84 98 330 9484
E-Mail: trieuson@alloywire.com

Siêu Sáu của AWI…sáu lợi thế chính mà chúng tôi đem đến cho quý khách

Siêu Sáu của AWI…sáu lợi thế chính mà chúng tôi đem đến cho quý khách

1. Các kích cỡ
2. Số lượng
3. Giao hàng
4. Chủng hợp kim
5. Sản xuất theo yêu cầu
6. Dịch vụ sản xuất khẩn

Alloy Wire International (AWI) chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ có chất lượng vượt trội, giao hàng đúng hẹn và đơn hàng đáng tin cậy.

Ngoài việc liên tục đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) và công nghệ, kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi giúp chúng tôi đón đầu ngành công nghiệp thép và quý khách sẽ nhận được một giải pháp chuyên gia cho từng thông số đơn hàng của mình.

Chúng tôi có thể sản xuất thép theo thông số chính xác của khách hàng, thường là với các thuộc tính đặc thù của khách hàng. Phục vụ nhiều ngành và rất nhiều ứng dụng khác nhau, Alloy Wire là đơn vị hỗ trợ không thể thiếu của vô số các ứng dụng công nghệ cao cho các ngành như hàng không vũ trụ, hạt nhân, xe mô tô thể thao, xử lý hóa chất, điện tử và dầu khí.

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng ưu việt, chúng tôi biết rằng chất lượng dịch vụ khách hàng cũng có ý nghĩa quyết định và vì Alloy Wire International 100% thuộc sở hữu của nhân viên nên các giá trị này càng được tất cả mọi người cùng theo đuổi. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt theo đơn hàng của khách hàng, bao gồm phạm vi khối lượng đặt hàng đa dạng và danh mục kích thước thép đa dạng.

Chúng tôi đã tóm tắt ‘6 lợi thế chính’ của mình để cho biết lý do tại sao Alloy Wire International lại là nhà cung cấp Thép Hợp kim Niken được ưa chuộng trên Toàn cầu.

#1 Các kích cỡ

Danh mục kích thước lớn từ 0,025mm (0,001”) đến 21mm (0,827”)

Chúng tôi có hai nhà máy hiện đại, với việc liên tục đầu tư cho công nghệ và máy móc mới nhất, có khả năng sản xuất thép chính xác có kích thước từ 0,025mm (0,001″) đến 21mm (0,827″) theo các lô nhỏ và theo khối lượng trung bình. Khả năng lựa chọn từ nhiều kích thước thép khác nhau cùng với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách có thể đặt mua loại thép phù hợp nhất với ứng dụng của mình.

Là nhà cung cấp chính cho 15 ngành công nghiệp có đòi hỏi khắt khe, danh mục thép Hiệu năng Cao đa dạng của chúng tôi cung cấp giải pháp cho những ứng dụng quan trọng nhất. Được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe, chúng tôi là nhà cung cấp thép hợp kim niken được ưa chuộng cho kết cấu máy bay, động cơ máy bay, sản xuất điện hạt nhân, các hệ thống clo hóa, van và bơm dùng trong hàng hải và thăm dò dầu khí.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thép cho các sản phẩm quy mô nhỏ/chính xác như các thiết bị điện và thiết bị điện tử trong đó dung sai kích thước và chất lượng hoàn thiện bề mặt có ý nghĩa tối quan trọng.

Chỉ cần gửi cho chúng tôi các yêu cầu ứng dụng cụ thể của quý khách hoặc nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đánh giá ứng dụng đó. Họ sẵn sàng thảo luận các thông số liên quan hoặc mục đích sử dụng của loại thép quý khách cần.

XEM NGAY

#2 Số lượng

Số lượng Đặt hàng dao động từ 3 mét đến 3 tấn

Alloy Wire International chúng tôi rất tự hào về khả năng làm hài lòng khách hàng và thường xuyên thảo luận từng yêu cầu cụ thể, cung cấp một giải pháp tùy chỉnh thông qua khả năng linh hoạt trong sản xuất và kiến thức kỹ thuật.

Chúng tôi sản xuất loại thép mà quý khách yêu cầu và theo số lượng quý khách yêu cầu. Hiệu năng sản xuất đẳng cấp thế giới của chúng tôi cho phép quý khách đặt mua với số lượng linh hoạt từ 3 mét đến 3 tấn, nghĩa là quý khách chỉ phải trả tiền cho những gì quý khách cần và không phải mua theo đơn hàng tối thiểu với số lượng lớn mà các nhà sản xuất thép khác yêu cầu phải mua.

Số lượng đặt mua linh hoạt của chúng tôi áp dụng với toàn bộ các sản phẩm và với khách hàng ở tất cả các quốc gia và ngành công nghiệp.  Hơn nữa, Chứng nhận Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và Chứng nhận Chất lượng Hàng không vũ trụ theo tiêu chuẩn AS9100 đã công nhận rằng kỹ thuật sản xuất và xử lý của chúng tôi được xác định theo các tiêu chuẩn ngành cao nhất có thể.

Chỉ cần thông báo cho chúng tôi biết loại sản phẩm và số lượng đặt hàng mà quý khách cần cho ứng dụng cụ thể của mình, nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nếu quý khách cần tư vấn.

XEM NGAY

#3 Giao hàng

Giao hàng trong vòng 3 tuần

Chúng tôi thường sản xuất và vận chuyển thép của quý khách trong vòng 3 tuần, cung cấp sản phẩm thép của chúng tôi tới hơn 55 quốc gia trên khắp thế giới.

Thời gian trễ của chúng tôi ngắn nên chúng tôi tích trữ trong kho hơn 200 tấn sản phẩm làm từ hơn 60 loại hợp kim ‘Hiệu năng Cao’ và nếu thép thành phẩm của quý khách không có trong tồn kho, chúng tôi có thể sản xuất trong vòng 3 tuần theo thông số của quý khách và giao hàng tới quý khách qua đường hàng không – hoặc trong ngày hôm sau nếu ở Vương quốc Anh.

Chúng tôi tự hào về tỷ lệ giao hàng đúng thời hạn đạt 98% vì chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng thấy thật sự hài lòng.

Toàn bộ các sản phẩm thép cán, thép thanh và thép dây được đóng gói chắc chắn, phù hợp để vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường biển, ở dạng cuộn thép, ống cuộn thép và thép cắt đoạn. Tất cả hàng hóa được dán nhãn rõ ràng với số đơn hàng, hợp kim, kích thước, trọng lượng, số lượng và ngày đúc.

Ngoài ra còn có tùy chọn cung cấp bao bì hoặc nhãn dán trung lập có ghi nhãn hiệu khách hàng và logo công ty.

XEM NGAY

#4 Chủng hợp kim

Sản xuất thép cán, thép thanh và thép dây được làm từ 60 loại hợp kim Ngoại lai

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất thép tròn kéo chính xác, thép dẹt, thép cán định hình, thép thanh và thép dây từ hơn 60 hợp kim niken “Hiệu suất Cao”, còn được gọi là hợp kim “Ngoại lai”.

Việc AWI hàng năm đầu tư cho máy móc mới và các cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D) cho phép chúng tôi liên tục khám phá ra các loại vật liệu và quá trình mới, giúp chúng tôi đón đầu ngành công nghiệp thép.

Mỗi loại hợp kim Ngoại lai của chúng tôi đều có các đặc tính cốt lõi đặc biệt, chẳng hạn như khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn, độ bền cao, độ bền rão, giãn nở có kiểm soát, khả năng dễ dát mỏng và các phẩm chất điện.

Ngoài thép tròn, thép của chúng tôi còn có nhiều biên dạng khác như dẹt, vuông, hình chữ D, vát cạnh hoặc theo thiết kế do quý khách lựa chọn.

Chúng tôi thực sự tự hào về chất lượng vật liệu của chúng tôi và chỉ bắt đầu với hàng tồn kho tốt nhất, tuân thủ EU và DFARS. Chứng nhận Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001 và Chứng nhận Hàng không vũ trụ theo tiêu chuẩn AS9100 góp phần xác nhận cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp thép theo các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất có thể.

Chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi để lựa chọn loại hợp kim tốt nhất cho ứng dụng của quý khách và thông số để sản xuất loại thép của quý khách.

XEM NGAY

#5 Sản xuất theo yêu cầu

Đơn hàng được sản xuất theo thông số của quý khách

Chúng tôi sản xuất thép tròn, thép dẹt, thép cán định hình và dây thép theo đúng thông số kỹ thuật của quý khách và theo đúng số lượng quý khách yêu cầu.

Với danh mục gồm 60 loại Hợp kim Ngoại lai có sẵn, chúng tôi có thể cung cấp thép hợp kim lý tưởng có các đặc tính chuyên dụng phù hợp nhất với ứng dụng đã chọn của quý khách.

Thép hợp kim của chúng tôi, chẳng hạn như hợp kim thép chống ăn mòn Inconel® 625, được thiết kế cho môi trường nước và ngoài khơi còn hợp kim Inconel® 718 có các đặc tính cơ học ưu việt trong môi trường có nhiệt độ thấp hoặc dưới 0 độ. Chúng tôi cũng có thép cắt nóng, có độ bền cao, lý tưởng dùng cho môi trường nhiệt độ cao và hoàn hảo để cắt polystyrene (EPS) và hàn nhiệt túi đựng thực phẩm (PP).

Cho dù quý khách yêu cầu một bộ phận cụ thể cho động cơ máy bay hoặc cần thép có các đặc tính để làm lò xo hoàn hảo, kiến thức của chúng tôi về các ngành công nghiệp và máy móc tân tiến đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể sản xuất thép với độ tin cậy cao theo các thông số thiết kế và yêu cầu khắt khe từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tái xử lý trong đó vật liệu hạng đặc biệt, không có vấn đề của quý khách, chẳng hạn như bạc-palađi, có thể được xử lý theo kích thước nhỏ hơn và thông số chính xác. Nhóm của chúng tôi sẽ thảo luận các yêu cầu của quý khách và, với khả năng linh hoạt trong sản xuất của chúng tôi, cung cấp cho quý khách một giải pháp tùy chỉnh.

XEM NGAY

#6 Dịch vụ sản xuất khẩn

‘Dịch vụ Sản xuất Khẩn cấp’ của chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng vài ngày

Thời gian giao hàng thông thường của chúng tôi là 3 tuần, tuy nhiên, nếu cần xử lý đơn hàng khẩn cấp, Dịch vụ Sản xuất Khẩn cấp của chúng tôi đảm bảo có thể sản xuất thép của quý khách trong vòng vài ngày và được vận chuyển đến tận cửa cho quý khách bằng con đường nhanh nhất có thể.

Giao hàng tới hơn 55 quốc gia trên thế giới, dịch vụ chất lượng này lý tưởng với các ngành công nghiệp như dầu khí, hàng hải, hạt nhân và hàng không vũ trụ – trong đó việc giao sớm sản phẩm thép có độ chính xác cao có ý nghĩa tối quan trọng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng khẩn cấp và cần giao thép nhanh hơn, hãy gọi điện cho chúng tôi cùng thông số đặt hàng của quý khách và yêu cầu Dịch vụ sản xuất khẩn cấp (E.M.S) của chúng tôi. Các nhóm kỹ thuật và sản xuất của chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi yêu cầu báo giá của quý khách.

XEM NGAY

Alloy Wire
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết